Phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Là một trong những các bộ phận không thể thiếu được để tạo nên một bộ cửa nhôm bền ,đẹp đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật thẩm mỹ của các công trình xây dựng kiến trúc hiện đại ngay nay.
Trên thị trường cửa ở nước ta hiện nay cửa nhôm Xingfa đang là loại cửa cao cấp nhất .Được ưa chuộng sử dụng vào việc thiết kế trang tri nội thất cho các công trình, tòa nhà, các khu biệt thự cao cấp.
Để tạo ra được một bộ cửa nhôm đẹp thì việc lựa chọn các bộ phụ kiện cửa một cách đồng bộ là vô cùng quan trọng. Không những nó ảnh hưởng đến chất lượng kỹ thuật của cửa sau này mà nó còn Quyết định phần lớn đến sự phát triển về sau của thương hiệu nhà sản xuất cửa.

Bộ phụ kiện đồng bộ cho các loại cửa

- Phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh, 4 cánh,
- Phụ kiện cửa sổ mở quay, cửa sổ mở quay 2 cánh,
- Phụ kiện cửa mở hất
- Phụ kiện cửa mở trượt
- Phụ kiện cửa đi xếp trượt

Vậy phụ kiện đồng bộ cửa nhôm Xingfa bao gồm những gì?

Bao gồm:

- Bản lề cửa nhôm, bản lề 3D

phu-kien-cua-xingfa

- Vấu, chốt, miệng khóa, tay chống núm

phu-kien-cua-xingfa

phu-kien-cua-xingfa

- Thanh chuyển động

phu-kien-cua-xingfa

- Thân khóa

phu-kien-cua-xingfa

- Tay nắm

phu-kien-cua-xingfa

 

Đây là những phụ kiện chính, phụ kiện cần thiết nhất để lắp đặt cửa nhôm Xingfa hoàn chỉnh. Thông thường người dùng không phải là người trực tiếp tham gia quá trình lắp đặt. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giới thiệu tới bạn để thuận tiện cho việc kiểm tra, giám sát làm việc của kỹ thuật viên. Ngoài những phụ kiện đã kể trên, với mỗi bộ cửa sẽ có phát sinh những phụ kiện cần thiết khác, bạn nên hỏi trước bên phía đơn vị lắp đặt và yêu cầu sử dụng những phụ kiện đồng bộ.

Quý khách hàng và các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0938 414 005 nếu cần tư vấn hay hỗ trợ kỹ thuật về các loại phụ kiện cho cửa nhôm Xingfa.

Tin tức khác