Sứ Mệnh, Tầm Nhìn và Giá Trị Cốt Lõi

Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi và Tầm Nhìn

Sứ Mệnh

Azdoor.Vn phát triển hệ thống kinh doanh các sp công nghệ chuyên sâu lĩnh vực nhôm kính, chia sẽ cơ hội kinh doanh bềnh vững cùng động sự và cộng đồng.

Giá Trị Cốt Lõi

Giá trị cốt lõi của Azdoor dựa trên: Kỹ Luật, Trung Thực, Cống Hiến, Yêu Thương

Kỹ Luật: Đội ngũ đồng sự Azdoor luôn thực hiện kỹ luật với lời hứa của chính mình trên sứ mệnh của bản thân và tổ chức. Đối với nhà cung cấp, Azdoor tuyệt đối nói không với hối lộ, luôn trung thực chia sẽ đóng góp phát triển vào chất lượng sp dich vụ chung. Đối với Khách hàng, Azdoor phục vụ với tinh thần kỹ luật trách nhiệm bằng cả tâm của từng nhân sự để đem lại cho Khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Trung Thực: Đội ngũ đồng sự Azdoor luôn hiểu trung thực với chính mình, với tổ chức, với khách hàng là văn hóa gốc rể làm nên giá trị từng con người - sản phẩm - linh hồn của Azdoor.VN.

Cống Hiến: Đội ngũ đồng sự Azdoor.vn thật hiểu sinh ra là để phụng sự vô điều kiện cho cuộc đời, luôn sáng tạo xây dựng đội ngũ - công nghệ sản xuất - giá trị phục vụ để Azdoor.vn tốt hơn mỗi ngày cho mọi khách hàng, cùng đưa Azdoor.vn góp phần đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển tốt đẹp của xã hội. Cống hiến cho Azdoor.vn chính là xây dựng cho bản than và xã hội.

Sáng tạo: Tập thể Azdoor.vn luôn ý thức được sáng tạo là sống còn và là sức bật lớn nhất của tổ chức. Azdoor.vn luôn cập nhật công nghệ sản xuất mới, học hỏi và tư duy đỗi mới để kiến tạo dịch vụ đẳng cấp hạng A tận tâm đến z. Azdoor.vn luôn rèn luyện học tập phát triển phương thức phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Yêu Thương: Yêu thương bản thân, yêu thương gia đình, yêu thương đồng nghiệp, yêu thương khách hàng và mọi người đó là điều luôn được thực hành nhắc tâm mỗi ngày đối với mọi đồng sự của Azdoor.vn. Azdoor.vn luôn yêu thương để hạnh phúc và làm cho thế giới hạnh phúc.

Tầm Nhìn

Azdoor.Vn đến hết 2027 trở thành công ty phân phối hàng đầu các sản phẩm phụ kiện công nghệ và sp hoàn thiện nhôm kính khu vực từ Đà Nẵng trở vào hết miền Nam.

 

Giới thiệu